Bông gang là gì? Chọn đại lý cung cấp uy tín?

Bông trang trí nội ngoại thất

Bông gang được dùng trang trí cho cửa sắt , lan can, cầu thang , hàng rào . Nhưng ít ai biết được bông gang là gì? được làm từ đâu và làm như thế nào?

Bông gang là loại hoa văn gang được luyện đúc theo khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng . Những họa tiết 3D được các nghệ nhân đúc gang tôi luyện và tạo nên sản phẩm .
Chất liệu được làm đó là gang . Từ những thỏi gang nguyên chất được cho vào lò nung với nhiệt độ cao làm nóng chảy trong nhiều giờ đồng hồ.

bong gang
Công đoạn rót nước gang vào khuôn

Sau khi được nung chảy nước gang sẽ được rót vào khuôn đúc được đặt sẵn trên nền cát làm sẵn . Sau một thời gian thì khuôn hạ nhiệt thì công đoạn cuối là tháo khuôn và vệ sinh cắt mài cho sản phẩm bông đẹp và sắc nét .

Đại lý cung cấp bông gang uy tín

Hiện nay trên thi trường có đa dạng nhà cung cấp bông gang các loại khách nhau . Với nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả khác nhau . Hôm nay chúng tôi xin tư vấn tổng quan về cách chọn nhà phân phối đối tác uy tín .

Gang Mỹ Thuât một nhà phân phối uy tín , chất lượng . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc gang và phân phối . Hiện nay với hơn 200 đại lý phân phối là đối tác chiến lược của công ty trải dài khắp cả nước .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh liên hệ sau :

Kênh facebook : Gang Mỹ Thuật
Kênh youtube : Gang Mỹ Thuật

One thought on “Bông gang là gì? Chọn đại lý cung cấp uy tín?

  1. Pingback: Bông Gang Giá Rẻ tại Tphcm - Xưởng đúc gang tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987997777
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon